Sổ Dòng kẻ

 • Infinity

  Sản phẩm | Infinity

  Việt Nam đất nước ta ơi

  Mênh mông biển lúa đâu trời đẹp hơn
  Cánh cò bay lả rập rờn
  Mây mờ che đỉnh Trường Sơn sớm chiều
  Quê hương biết mấy thân yêu
  Bao nhiêu đời đã chịu nhiều thương đau
  Mặt người vất vả in sâu
  Gái trai cũng một áo nâu nhuộm bùn

  Nước bâng khuâng những chuyến đò
  Đêm đêm còn vọng câu hò Trương Chi
  Đói nghèo nên phải chia ly
  Xót xa lòng kẻ rời quê lên đường …

  90,000 
 • Khỏe

  Khỏe để xây dựng & bảo vệ tổ ấm

  90,000 
 • Long Mã

  Đôi nét về quyển sổ này

  Long mã là hóa thân của kỳ lân, là sự kết hợp đặc biệt giữa rồng, lân và ngựa. Long Mã chạy về hướng Tây nhưng đầu ngoảnh lại hướng Đông.
  Long là rồng, rồng thì bay lên, nghĩa là tung, tượng trưng cho kinh tuyến, thời gian – mã là ngựa, chạy ngang, là hoành, tượng trưng cho vĩ tuyến, không gian. Như vậy long mã tượng trưng cho sự tung hoành, cho thời gian và không gian. Vì vậy Long mã chạy là biểu hiện cho vũ trụ vận động, đồng thời tượng trưng cho thánh nhân.
  Chính vì vậy, tại các đình chùa, điện thờ, miếu mạo ở Huế, Long mã thường được khắc họa hay đúc tượng trên các vật thể như bình phong, hoành phi để vừa trang trí chốn tôn nghiêm, vừa có công dụng phong thủy trừ tà, khử trược. Long mã cũng xuất hiện trong các cung môn, miếu môn của trong cung và lăng tẩm các vua triều Nguyễn Huế và thường đi kèm với các linh vật khác như: quy (ở Trường An Môn của Trường Sanh cung), quy và phụng (ở Dục Khánh Môn và Hưng Khánh Môn của Hưng Miếu)… Nhưng có thể nói hình tượng Long mã xuất hiện nhiều nhất ở Huế vẫn là trên các bức bình phong.
  Bình phong là một sản phẩm đặc trưng của xứ Huế. Bình phong Long mã nổi tiếng nhất là bức bình phong được làm vào thời Thành Thái thứ tám (1898) tại trường Quốc Học Huế hiện nay.

 • Việt Nam

  Đôi nét về cuốn sổ này

  Gọng Vó rất đắn đo khi sản xuất sổ tay với thiết kế này, bởi vì hình ảnh quá đơn giản, và Gọng Vó sợ phải thể hiện một sự không đầu tư vào cuốn sổ của mình. Nhưng chúng tôi vẫn quyết định thiết kế và bắt tay thực hiện, bởi chúng tôi tin rằng có không ít các bạn muốn dùng một muốn sổ có quốc kỳ thân yêu của đất nước chúng ta, thể hiện niềm tự hào và kiêu hãnh, hoặc ai đó có thể mua để tặng cho bạn bè, người thân ở phương xa đất khách. Gọng Vó tin rằng sẽ bán được rất rất nhiều cuốn sổ này!

  90,000 
 • HERO

  Đôi nét về cuốn sổ này

  “Ta có thể mặc giáp của Ironman, mang khiêng của Captain America, cầm kiếm của Ninja Rùa, mặc quần sịp của Superman với hy vọng cứu thế giới, giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên chỉ bao nhiêu đó không đủ để ta được gọi là anh hùng. Có thể thể nói, đất nước ta, rộng ra là thế giới ta đang trải qua giai đoạn gọi là bước ngoặt lịch sử đó, khi mà đầy rẫy trên truyền thông, ngoài xã hội một phần là những thứ giả dối. Đây là lúc chúng ta cần thay đổi, trở thành những người anh hùng cống hiến tuổi trẻ cho mọi người và cũng là cho bản thân, gia đình. Bởi chúng ta có mặt ở đây là để ghi dấu lên vũ trụ. Gọng Vó thông qua thiết kế này, mong muốn đóng góp một phần nhỏ nhặt cổ vũ tinh thần dám sống bản lĩnh, dũng cảm, dám trở thành người đi đầu, dám tạo nên những thay đổi lớn, thay đổi vượt bậc để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn”

  90,000 
 • Đời còn dài

  Đôi nét về cuốn sổ này

  Đời còn dài, chông gai còn nhiều.

  90,000 
 • Chuyến đi

  Đôi nét về cuốn sổ này

  Chuyến xe kia đi đến đâu
  Thấy em loay hoay bước theo
  Biết em mang theo biết bao
  là yêu, là mê, là đau, là điên
  Chuyến xe đi đi cứ đi
  Thấy em hoang mang dõi theo
  Biết em chơi chơi rất vui thèm vui, thèm yêu, thèm yên từ lâu
  Tìm người cùng hát khúc hát đam mê của đêm chói chang
  Với đôi bàn tay bàn chân ta cùng muôn thở than
  Đêm nay nằm tiếng câu kinh chị em xướng lên
  Chuyến xe đi, đi rất lâu
  Thấy em buồn ai đứng xem
  Biết em thôi những giấc mơ ngày xưa, ngày nay, ngày mai, ngày sau
  Có khi là em chết hơn trăm lần

  90,000 
 • Cứ đi đi

  Đôi nét về cuốn sổ này

  Trên đời này vốn dĩ làm gì có đường cùng, chỉ có những ranh giới, bước qua vạch xuất phát này, sẽ đến một chặng đường khác. Chỉ cần đi là sẽ tới đích, không phải hay sao? Bởi vì dẫu có rơi vào hoàn cảnh bế tắc hay tuyệt vọng, có bị đẩy vào ngõ cụt, chúng ta cũng sẽ có cách thoát được ra. Bởi vì “sông có khúc, người có lúc”, chỉ cần còn sống là còn cách, còn cố gắng là còn đứng được lên. Cứ đi thật vững, phía trước sẽ có đường.

  90,000 
 • Hào Kiệt

  Đôi nét về quyển sổ này

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Để sản xuất cuốn sổ này, Gọng Vó đã tham khảo ý kiến của mọi người rất nhiều, chúng tôi muốn thật

  vững vàng trước khi bắt tay vào sản xuất. Đây là thiết kế mà chúng tôi tâm huyết, nhằm cổ súy

  “tinh thần hào kiệt” trong thanh niên, con người Việt Nam.

  Chúng tôi tin rằng, cuốn sổ này có thể cổ vũ tinh thần yêu nước ngủ yên và thấm sâu vào máu mỗi

  con người Việt Nam, rằng đây cũng là một cách để giới thiệu đến bạn bè về giang sơn Việt Nam.

  90,000 
 • Kết Nối

  Là một thiết kế được Gọng Vó xây dựng concept dưới sự hỗ trợ của anh Sith Zâm (Châu Trọng Hiếu).
  Với chủ đề Kết Nối, thiết kế sử dụng những chất liệu văn hóa để tạo nên hình khối thể hiện tính kết nối trong lịch sử, văn hoá và hiện tại (thiên nhiên, cộng đồng).


  Những chi tiết trong thiết kế được lấy cảm hứng từ mặt trống đồng quen thuộc của Việt Nam, nước mây, cánh cò bay lả rập rờn; khải hoàn ra khơi gạt mái chèo; cỏ, đá chen nhau khoe sắc,… hòa quyện và vận hội.

  90,000