fbpx

Sổ Giấy trơn

 • Khỏe

  Khỏe để xây dựng & bảo vệ tổ ấm

  90,000 
 • Việt Nam

  Đôi nét về cuốn sổ này

  Gọng Vó rất đắn đo khi sản xuất sổ tay với thiết kế này, bởi vì hình ảnh quá đơn giản, và Gọng Vó sợ phải thể hiện một sự không đầu tư vào cuốn sổ của mình. Nhưng chúng tôi vẫn quyết định thiết kế và bắt tay thực hiện, bởi chúng tôi tin rằng có không ít các bạn muốn dùng một muốn sổ có quốc kỳ thân yêu của đất nước chúng ta, thể hiện niềm tự hào và kiêu hãnh, hoặc ai đó có thể mua để tặng cho bạn bè, người thân ở phương xa đất khách. Gọng Vó tin rằng sẽ bán được rất rất nhiều cuốn sổ này!

  90,000 
 • HERO

  Đôi nét về cuốn sổ này

  “Ta có thể mặc giáp của Ironman, mang khiêng của Captain America, cầm kiếm của Ninja Rùa, mặc quần sịp của Superman với hy vọng cứu thế giới, giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên chỉ bao nhiêu đó không đủ để ta được gọi là anh hùng. Có thể thể nói, đất nước ta, rộng ra là thế giới ta đang trải qua giai đoạn gọi là bước ngoặt lịch sử đó, khi mà đầy rẫy trên truyền thông, ngoài xã hội một phần là những thứ giả dối. Đây là lúc chúng ta cần thay đổi, trở thành những người anh hùng cống hiến tuổi trẻ cho mọi người và cũng là cho bản thân, gia đình. Bởi chúng ta có mặt ở đây là để ghi dấu lên vũ trụ. Gọng Vó thông qua thiết kế này, mong muốn đóng góp một phần nhỏ nhặt cổ vũ tinh thần dám sống bản lĩnh, dũng cảm, dám trở thành người đi đầu, dám tạo nên những thay đổi lớn, thay đổi vượt bậc để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn”

  90,000 
 • Chuyến đi

  Đôi nét về cuốn sổ này

  Chuyến xe kia đi đến đâu
  Thấy em loay hoay bước theo
  Biết em mang theo biết bao
  là yêu, là mê, là đau, là điên
  Chuyến xe đi đi cứ đi
  Thấy em hoang mang dõi theo
  Biết em chơi chơi rất vui thèm vui, thèm yêu, thèm yên từ lâu
  Tìm người cùng hát khúc hát đam mê của đêm chói chang
  Với đôi bàn tay bàn chân ta cùng muôn thở than
  Đêm nay nằm tiếng câu kinh chị em xướng lên
  Chuyến xe đi, đi rất lâu
  Thấy em buồn ai đứng xem
  Biết em thôi những giấc mơ ngày xưa, ngày nay, ngày mai, ngày sau
  Có khi là em chết hơn trăm lần

  90,000 
 • Cứ đi đi

  Đôi nét về cuốn sổ này

  Trên đời này vốn dĩ làm gì có đường cùng, chỉ có những ranh giới, bước qua vạch xuất phát này, sẽ đến một chặng đường khác. Chỉ cần đi là sẽ tới đích, không phải hay sao? Bởi vì dẫu có rơi vào hoàn cảnh bế tắc hay tuyệt vọng, có bị đẩy vào ngõ cụt, chúng ta cũng sẽ có cách thoát được ra. Bởi vì “sông có khúc, người có lúc”, chỉ cần còn sống là còn cách, còn cố gắng là còn đứng được lên. Cứ đi thật vững, phía trước sẽ có đường.

  90,000 
 • Hào Kiệt

  Đôi nét về quyển sổ này

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Để sản xuất cuốn sổ này, Gọng Vó đã tham khảo ý kiến của mọi người rất nhiều, chúng tôi muốn thật

  vững vàng trước khi bắt tay vào sản xuất. Đây là thiết kế mà chúng tôi tâm huyết, nhằm cổ súy

  “tinh thần hào kiệt” trong thanh niên, con người Việt Nam.

  Chúng tôi tin rằng, cuốn sổ này có thể cổ vũ tinh thần yêu nước ngủ yên và thấm sâu vào máu mỗi

  con người Việt Nam, rằng đây cũng là một cách để giới thiệu đến bạn bè về giang sơn Việt Nam.

  90,000 
 • Kết Nối

  Là một thiết kế được Gọng Vó xây dựng concept dưới sự hỗ trợ của anh Sith Zâm (Châu Trọng Hiếu).
  Với chủ đề Kết Nối, thiết kế sử dụng những chất liệu văn hóa để tạo nên hình khối thể hiện tính kết nối trong lịch sử, văn hoá và hiện tại (thiên nhiên, cộng đồng).


  Những chi tiết trong thiết kế được lấy cảm hứng từ mặt trống đồng quen thuộc của Việt Nam, nước mây, cánh cò bay lả rập rờn; khải hoàn ra khơi gạt mái chèo; cỏ, đá chen nhau khoe sắc,… hòa quyện và vận hội.

  90,000 
 • I have a Dream

  Đôi nét về cuốn sổ này

  Không ai đánh thuế ước mơ. Vì thế nếu mơ hãy mơ thật đẹp, thật lớn, lớn hơn những điều có thể tưởng tượng


  Chắc hẳn người Việt Nam chúng ta ai cũng biết đến xe Dream, và chắc có lẽ nhà nào cũng đã từng sở hữu một chiếc xe này. Thời đó, có được chiếc Dream là rất “ngon”. Vì vậy, ai cũng mơ ước có một chiếc Dream để chạy, không những để có cái di chuyển mà còn thể hiện sự tiếu ngạo của mình. Thời nay xe Dream đã ít dần, nhưng ký ức của mỗi người vẫn còn y nguyên hình ảnh chiếc xe này. “Hãy cứ ước mơ, vì không ai đánh thuế ước mơ của bạn!

  90,000