fbpx

Gọng Vó đang bắt đầu công cuộc Đổi Mới

Gọng Vó đang bắt đầu công cuộc Đổi Mới

Sau gần 2 năm ra đời, Gọng Vó đã đạt nhiều thành tựu trên con đường khởi nghiệp.
Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề mà bản thân Gọng Vó vẫn chưa tìm được hướng giải quyết, và chúng tôi cần một thứ gì đó mới hơn. Đó là lý do để chúng tôi tiến hành một cuộc ĐẠI ĐỔI MỚI.
Hành trình Đổi mới đã bắt đầu từ tháng 03/2015 mà có lẽ ít khách hàng nhận ra. Đó là Gọng Vó đã thực hiện những thay đổi lớn, làm nền tảng cho công cuộc đổi mới sắp diễn ra, đó là thay đổi hình ảnh bao bì.

Có lẽ điều này đối với nhiều khách hàng sẽ thay đổi không lớn lắm, nhưng với Gọng Vó đây là cả một quá trình, bởi thiết kế hình ảnh bao bì cũ là bao canvas cùng chén sứ đã xây dựng nên hình ảnh của Gọng Vó cho đến bây giờ.
Để thay đổi là một quá trình thay đổi thông điệp truyền thông, thay đổi suy nghĩ của khách hàng về Gọng Vó.
Tiếp theo, Gọng Vó đã làm mới nhận diện thương hiệu. Đối với khách hàng, có lẽ điều họ thấy đầu tiên là một màu sắc tươi mới hơn thay cho hình ảnh đã quá quen thuộc về Gọng Vó.
Gọng Vó đã thay đổi một màu sắc trong thành phần logo: đó là màu đỏ tươi chuyển sang dải mảu (gradient) đỏ hồng (hồng cánh sen), sự thay đổi này đang được áp dụng theo thời gian trong tất cả hình ảnh nhận diện của Gọng Vó, khởi đầu là website mới.
Tuy nhiên tất cả điều này chỉ là hình ảnh bề ngoài của Gọng Vó, điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đổi mới vẫn là tổ chức nội bộ, tổ chức quản lý và sản xuất. Đây là điều mà Gọng Vó đang gặp nhiều khó khắn.

Qua 5 cuộc họp bên lề đang diễn ra, một cuộc họp thống nhất, Gọng Vó tin rằng, chúng tôi có thể xây dựng một hình ảnh về Gọng Vó tiến bộ hơn, đẹp hơn và quan trọng là hiệu quả hơn, trong kinh doanh và trong những đóng góp cho xã hội.

Chia sẻ bài viết