fbpx

SỔ TAY QUÀ TẶNG CÔNG TY VNG

SỔ TAY QUÀ TẶNG CÔNG TY VNG

Sổ tay quà tặng – sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Sản phẩm sổ tay quà tặng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty khi cần một vật phẩm dành tặng cho khách hàng. Với uy tín trên thị trường sản xuất sổ tay công ty, Gọng Vó luôn nhận được đơn đặt hàng từ các đối tác lớn với những yêu cầu khắt khe trong sản xuất và phải đảm bảo thể hiện được sắc màu thương hiệu của chính doanh nghiệp.

Vừa qua, Gọng Vó đã hoàn tất đơn hàng sổ tay cho Công ty VNG – một trong những công ty Internet & Công nghệ hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Với mong muốn một sản phẩm quà tặng tinh tế, hiện đại, nổi bật thương hiệu công ty, VNG đã rất hài lòng khi lựa chọn Gọng Vó.

Sổ tay Công ty VNGSản phẩm số tay Công ty VNG

Sổ tay quà tặng Công ty VNG là sản phẩm sổ tay theo phong cách thiết kế tối giản. Đây là kiểu sổ bìa cứng gáy keo, không giống vơi sổ lò xo, loại sổ này thể hiện sự chín chắn, trưởng thành, nhưng không kém phần hiện đại, chuyên nghiệp. Phần bìa bằng giấy kraft bồi carton in logo. Phần gáy may chỉ chắc chắn với các thông số:

– Kích thước thành phẩm (KTTP): 14.5 x 20cm

– Ruột sổ: Giấy fort kem (ngã trắng) 80gsm – nhập khẩu Indonesia in 1 màu logo VNG

Điểm đặc biệt của đơn hàng này là yêu cầu in logo màu cam lên bìa sổ bằng giấy kraft, đối với loại giấy này, để đảm bảo được màu sắc in ấn chuẩn nét là điều cực kỳ khó. Vì khi in offset màu sẽ thấm vào giấy và sẫm lại. Nhưng với kinh nghiệm của mình, Gọng Vó đã có thể xử lý và cho ra sản phẩm với logo màu cam đặc trưng của VNG.

Việc in logo đúng màu tưởng chừng là chuyện nhỏ nhưng đây là chi tiết quan trọng quyết định giá trị của sản phẩm. Và Gọng Vó luôn tin rằng mỗi một sản phẩm sổ tay quà tặng đều phải thể hiệu đúng bản sắc thương hiệu của đối tác.

[GỌNG VÓ – NOTEBOOK – DESIGN – PRINTING]

Store: 27 Dang Thai Mai, 7 Ward, Phu Nhuan District

Catologue: https://bit.ly/2TZRy4M

Online Store: https://bit.ly/2Sjobc0

Tel: 0903 110 717

Mail: contact@gongvo.com

#sotay #sotayviet #GongVo

Chia sẻ bài viết