fbpx

SỔ TAY QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG – WHAT’S NEXT BOOK

SỔ TAY QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG – WHAT’S NEXT BOOK

 Bằng chính trải nghiệm ghi chép hằng ngày trong nhiều năm tôi đã đem vào quyển sổ những điều tinh túy và hiệu quả nhất và đặt tên là what’s next book. Luôn tự hỏi “Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?” là cách chúng ta có những hoạch định tốt nhất để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Sứ mệnh của quyển sổ tuyệt vời này là hỗ trợ người Việt lên kế hoạch tối ưu để đạt hiệu suất vượt trội trong công việc và cuộc sống, giúp họ Tự do hơn – giàu có hơn – hạnh phúc hơn.

Đó là những chia sẻ của anh Nguyên Trần tác giả của cuốn sổ tay đặc biệt này.

What’s next book – một đơn hàng đặt biệt của Gọng Vó, khi lần đầu tiên xin giấy phép xuất bản cho một sản phẩm sổ tay trong hành trình là sản xuất sổ tay bao năm qua của Gọng. Đây không đơn thuần là một cuốn sổ tay để ghi chép mà còn là một công cụ tuyệt vời giúp rèn luyện và hoạch định kế hoạch trong 3 tháng. Tích hợp các phương pháp khác nhau như: ma trận Eisenhower, phương pháp quản trị thời gian Pomodoro, bản đồ tư duy,… Khi sử dụng người dùng sẽ thực sự tối ưu hóa trong việc lên kế hoạch cho công việc mỗi ngày và luôn giữ cho “bánh xe cuộc đời” cân bằng với 6 yếu tố: sức khỏe, thời gian, cảm xúc/tinh thần, mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp.

Với ý tưởng trên cùng sự tư vấn thiết kế và sản xuất của Gọng Vó. Bộ sổ tay đã ra đời với sự hài lòng tuyệt đối từ phía đối tác Warrior. Bộ sổ bao gồm:

– Sổ tay PU cao cấp với phiên bản 6 màu khác nhau, logo dập chìm tinh xảo, ruột giấy fort kem cao cấp giúp những nét chữ thêm bay bỏng. Phần phụ kiện dây bookmark và dây thun đồng màu, thêm phần tiện dụng cho người dùng.

– Hộp đựng giấy kraft làm quà tặng cho quý đối tác của doanh nghiệp.

– Thư cảm ơn như một tấm thiệp nhỏ để gửi lời tri ân đến quý khách hàng của Warrior. Gọng Vó hân hạnh đồng hành cùng quý đối tác để mang giá trị thương hiệu đến với từng khách hàng thông qua những sản phẩm sổ tay chất lượng và vượt ngoài giá trị của một cuốn sổ.

[SỔ TAY GỌNG VÓ – NOTEBOOK – DESIGN – PRINTING]

Cửa hàng: 27 Đặng Thai Mai, P.7, Phú Nhuận

Catologue mẫu mã: https://bit.ly/2TZRy4M

Kênh bán lẻ online: https://bit.ly/2Sjobc0

SĐT: 0903 110 717

Mail: contact@gongvo.com

#sotay #sotayviet #GongVo

Chia sẻ bài viết