fbpx

Sổ tay Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Sổ tay Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Thông số kỹ thuật:
– Kích cỡ: sổ tay A5 thông dụng.

– Kỹ thuật in ấn sổ tay: Dập chìm họa tiết trên PU, đóng gói hộp giấy.

– Chất liệu bìa sổ: Da PU nhập khẩu.

Da PU – là Simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane (PU) Quá trình này để da không bị mục theo thời gian và làm bóng da để da đẹp hơn. Vì vậy loại da nhân tạo này thường được dùng làm sổ da cao cấp.

Ưu điểm của sổ tay da PU đó là sự đa dạng màu sắc, chất liệu gọn nhẹ và chắc tay. Da PU mềm gần như da thật, dễ lau chùi và độ bền tương đối cao, gia công dễ dàng, đường may đẹp, tinh xảo.

-Ruột sổ tay: dùng chất liệu giấy Mỹ thuật Fort kem 80gsm

Đặc điểm: Giấy không tráng phủ (uncoated papers) nên bề mặt mịn, không chói, phù hợp cho viết và đọc; ngoài ra giấy được làm từ bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền (chemical pulp) nên đã loại bỏ được hầu hết lignin (Woodfree paper) vì vậy khó bị ố vàng theo thời gian và thích hợp cho việc lưu trữ.
Xưởng sản xuất sổ tay Gọng Vó đã khéo léo phối hợp tông màu của BV Hoàn Mỹ, kết hợp với thiết kế tạo nên một sản phẩm sổ tay cao cấp vô cùng bắt mắt, ấn tượng.

Theo Livescience, khi phẫu thuật, các bác sỹ phải nhìn vào màu đỏ của máu liên tục, bao gồm cả các bộ phận cơ thể và máu bệnh nhân. Não và màu sắc có sự liên quan chặt chẽ và việc nhìn nhiều vào màu đỏ sẽ trở nên bão hòa, khi đó các tín hiệu màu đỏ trong não sẽ mờ dần, gây khó khăn trong việc phẫu thuật. Hiện tượng “”ảo giác màu xanh”” xuất hiện khi bác sĩ chuyển hướng nhìn từ mô tạng cơ thể màu đỏ sang màu trắng xung quanh gây ảo giác.

Tình trạng này được khắc phục nếu các phẫu thuật viên nhìn vào bộ quần áo màu xanh thay vì màu trắng, theo Paola Bressan, người nghiên cứu những ảo tưởng thị giác tại Đại học Padova, Italy. Màu xanh lá là màu bổ sung của đỏ, giúp cân bằng, giữ đôi mắt nhạy hơn với những biến đổi trong màu đỏ.
Màu xanh còn là màu sắc mang tính chất tự nhiên và có tác dụng làm dịu mắt, thư giãn hệ thần kinh, rất hiệu quả với việc phẫu thuật đầy áp lực.
Không biết đây có phải là 1 trong những lí do mà Hoàn Mỹ lựa chọn logo cùng toàn bộ gam màu đi theo tông chủ đạo màu xanh lá.

Thú vị quá phải không?
~-~-~-~
[SỔ TAY GỌNG VÓ – NOTEBOOK – DESIGN – PRINTING]
Cửa hàng: 27 Đặng Thai Mai, P.7, Phú Nhuận
Catologue mẫu mã: https://bit.ly/2TZRy4M
Kênh bán lẻ online: https://bit.ly/2Sjobc0
SĐT: 0903 110 717
Mail: contact@gongvo.com
#sotay #sotayviet #GongVo”

Chia sẻ bài viết