fbpx

Tháng 08 này Gọng Vó có gì?

Tháng 08 này Gọng Vó có gì?

Gọng Vó của tháng 8 là Gọng Vó của những hoạt động đẩy mạnh tương tác với khách hàng, sẽ là những tháng ngày sôi nổi của năm 2015. Sau thành công của Hàng Thanh Niên 2015, Gọng Vó Infinity, Mỗi tuần một cuốn sổ …, thì trong tháng 8 này, Gọng Vó sẽ đẩy mạnh thương hiệu Sổ tay Việt Nam của mình bằng hàng loạt hoạt động hấp dẫn:

Gọng Vó Graduation:
Tháng 8 là thời gian đáng nhớ nhất của tất cả sinh viên Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc vì bước qua tháng 8 là cả một tương lai rộng lớn phía trước.
Không vòng vo nữa, đó là ngày họ được tốt nghiệp cử nhân và bắt đầu “vào đời”. Nắm bắt được insight của sinh viên, Gọng Vó tiến hành chiến dịch Graduation, sản xuất hàng loạt sổ tay dành riêng cho sinh viên nhằm truyền cảm hứng đến các bạn với thông điệp “Bạn ở đâu trong vũ trụ”.
Chiến dịch rất được sinh viên hưởng ứng, trong đó UEH là trường đại học đầu tiên cho chiến dịch này.

Gọng Vó Graduation đã trở thành quà tặng handmade đẹp nhất đến các bạn cử nhân

Sản xuất riêng:
Sau bao ấp ủ của Gọng Vó, bọn mình đã chính thức ra mắt dịch vụ Sản xuất sổ tay riêng cho từng cá nhân , làm sổ tay theo yêu cầu. Đây là sản phẩm được mong đợi nhất năm 2015 của Gọng Vó, quyển sổ tay được làm nên từ chính ý tưởng của khách hàng, được Gọng Vó rèn đúc bằng những nguyên vật liệu và tay nghề tốt nhất. Tháng 8 này, dịch vụ sẽ chính thức ra mắt tại TP.HCM, khởi đầu là chiến dịch “Bây giờ, Gọng Vó là của bạn”.

Dịch vụ sản xuất riêng mới đã được cập nhật trên website của Gọng Vó

Hoạt động “Bây giờ, Gọng Vó là của bạn”:
“Bây giờ, Gọng Vó là của bạn” – Bây giờ nhà máy, công xưởng và đội ngũ nhân sự Gọng Vó đều là của bạn, hãy chiếm lấy Gọng Vó, chúng tôi cần những ý tưởng tuyệt vời này để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh tích cóp sự sáng tạo của tất cả mọi người, tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác biệt và duy nhất.

Hình ảnh quảng bá của chiến dịch

Chiến dịch này dự kiến sẽ là một hội thi của tất cả thanh niên Việt Nam tranh tài về sự sáng tạo của mỗi người bằng cách gửi đến Gọng Vó những thiết kế sáng tạo nhất để chiếm lấy những quyển sổ tay duy nhất miễn phí. Hội thi dự kiến khởi tranh vào ngày 17/7/2015.

Gọng Vó Infinity II:
Một dòng sổ mới nữa trong dự án tháng 8 của Gọng Vó đó là “Infinity II” đang được đầu tư R&D và Thiết kế cực kỳ tích cực, đây hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến các bạn thanh niên. “Infinity II” là dòng sổ tay kích thước nhỏ và mỏng hơn của Gọng Vó, với những thiết kế hoàn toàn theo con đường mới. Hy vọng Infinity II sẽ điểm tô thêm cho danh mục sản phẩm của bọn mình.

Chia sẻ bài viết