Về Gọng Vó

null

Gọng Vó là gì?

Gọng Vó là thương hiệu Sổ tay Việt Nam, thể hiện tinh thần và cuộc sống, văn hóa và truyền thống của Việt Nam; Gọng Vó muốn tự mình sản xuất những sản phẩm có giá trị cho người Việt Nam sử dụng.

null

Gọng Vó đã làm gì?

Hàng Thanh Niên là dự án cộng đồng thường niên do Gọng Vó thực hiện. Nhằm hiện thực hoá nhiều hơn nữa thông điệp truyền thông của Gọng Vó “Tích cóp sự sáng tạo”, góp sức cùng thanh niên Việt Nam gây dựng cơ đồ, chống lại sự tối tạo.

null

Sản phẩm của Gọng Vó

Những cuốn sổ tay của Gọng Vó được sản xuất bằng tâm huyết của những người đam mê sáng tạo, đam mê văn hoá. Với nguồn nguyên liệu đa dạng từ những nhà cung cấp giấy uy tín như Indonesia, Châu Âu, Nhật Bản, cùng với kỹ thuật gia công truyền thống, những người thợ lành nghề đang làm nên những cuốn sổ tay Gọng Vó đẹp không kém gì ngoại hoá.

Chia sẻ

Chúng tôi nghĩ rằng kinh doanh không chỉ phải có tầm nhìn 5 năm, 10 năm hay 50 năm sau này; mà còn phải ngoảnh lại 100 năm, 500 năm hay 1000 năm về trước, đặng biến những giá trị mà ông cha đã tạo ra thành những giá trị mới quý giá hơn.

Linh Trần

Linh TrầnCREATIVE DIRECTOR

Trích dẫn

Không gì là không thể khi chúng ta cùng chung một con đường vĩ đại: Con đường Việt Nam.

Đặng Lê Nguyên Vũ

Gọng Vó Crew

Infinity

What does 2014 say?

Recognitions

null

Packaging of the world

Gongvo Infinity was featured on
Packaging of the world

null

Behance served site

Gongvo Branding Workd was featured by
Branding Served Site

null

Start-up Wheel

Press about us